Samsung cấp học bổng 54 triệu đồng/suất cho sinh viên ATTT của Học viện Kỹ thuật Mật mã

08:54 AM 22/03/2017

Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam sẽ tổ chức tuyển chọn những sinh viên An toàn thông tin (ATTT) xuất sắc của Học viện Kỹ thuật Mật mã để trao các suất học bổng Tài năng Samsung 2017 trị giá mỗi suất lên tới 54 triệu đồng.

Các sinh viên Học viện Kỹ thuật Mật mã tại phòng thực hành do Samsung Việt Nam tài trợ.

Học bổng tài năng Samsung - SPT là chương trình hợp tác giữa Samsung và các trường nhằm góp phần thúc đẩy tạo nên nền tảng tri thức và kĩ năng vững chắc cho các Kỹ sư/ Cử nhân tương lai trên con đường đi đến thành công.

Trên cơ sở nội dung hợp tác đã ký kết, sắp tới Công ty Samsung Electronics Việt Nam sẽ tổ chức tuyển chọn những sinh viên xuất sắc ngành An toàn thông tin của Học viện Kỹ thuật Mật mã để trao tặng các suất học bổng Tài năng Samsung 2017 có trị giá mỗi suất lên tới 54 triệu đồng.

Các ứng viên đăng ký tham gia chương trình học bổng Tài năng Samsung 2017 phải đáp ứng các điều kiện: là sinh viên năm thứ tư, đang học học kỳ 8 tại Học viện Kỹ thuật Mật mã, sẽ tốt nghiệp vào tháng 6/2018 chuyên ngành An toàn thông tin; có điểm trung bình tích lũy của tất cả các kỳ tính đến kỳ gần nhất (CPA)  từ 2,5 trở lên (tính trên thang điểm 4) và có khả năng lập trình trên ngôn ngữ C/C++ hoặc Java.

Các ứng viên sẽ nộp hồ sơ dự tuyển đăng ký dự tuyển chương trình học bổng tài năng Samsung 2017 trong thời gian từ nay đến ngày 23/4/2017 trên website tuyển dụng của Samsung Electronics Việt Nam tại địa chỉ: http://samsungcareers.com.vn.

Samsung Electronics Việt Nam sẽ chọn sinh viên Học viện Kỹ thuật Mật mã giành được học bổng Tài năng Samsung 2017 thông qua việc tổ chức cho các ứng viên thi lập trình trên máy tính và phỏng vấn trực tiếp.

Cùng với việc nhận được học bổng trị giá lên đến 54 triệu đồng/suất, sinh viên được trao Học bổng tài năng Samsung 2017 còn được tham gia nhiều sự kiện của Samsung, hoàn thành khóa học “Ứng dụng thuật toán” tại trường với kinh phí do Samsung tài trợ. Ngoài việc tham gia thực tập tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển điện thoại di động Samsung Việt Nam (Samsung R&D) trong 2 tháng, sinh viên Học viện Kỹ thuật Mật mã giành được Học bổng Tài năng Samsung 2017 sẽ vào làm việc tại Samsung R&D ngay sau khi tốt nghiệp, với thời gian cam kết tại Samsung là 2 năm.

Trước đó, vào giữa tháng 12/2016, Samsung Electronic Việt Nam và Học viện Kỹ thuật Mật mã đã tổ chức lễ ký kết bàn giao và khai trương phòng thí nghiệm Samsung Lab - ACT.  Phòng Lab do Samsung tài trợ được lắp đặt trang thiết bị hiện đại gồm máy tính xách tay, các thiết bị thông minh, máy chiếu, điều hoà, màn chiếu… nhằm giúp sinh viên Học viện có điều kiện tiếp cận được tiếp cận với môi trường học tập tốt hơn.

Cùng với việc tài trợ phòng Lab cho Học viện Kỹ thuật Mật mã, đại diện lãnh đạo Samsung Electronic Việt Nam cũng kỳ vọng Học viện Kỹ thuật Mật mã sẽ là cơ sở nghiên cứu, đào tạo cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho Samsung tại Việt Nam.

Kỳ tuyển sinh đại học năm 2017, Học viện Kỹ thuật Mật mã sẽ tuyển sinh 900 sinh viên đại học chính quy hệ Dân sự. Trong đó, bên cạnh 200 chỉ tiêu ngành CNTT (chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm nhúng và Di động) và 100 chỉ tiêu ngành Kỹ thuật Điện tử, Truyền thông (chuyên ngành Hệ thống nhúng và Điều khiển tự động, chỉ tiêu của ngành An toàn thông tin cho cả 2 cơ sở đào tạo Hà Nội và TP.HCM của Học viện là 600 sinh viên.

Các thí sinh đăng ký vào các ngành đào tạo đại học chính quy hệ Dân sự của Học viện Kỹ thuật Mật mã sẽ tham gia xét tuyển theo kết quả của một trong 3 tổ hợp môn thi trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 gồm Toán, Tiếng Anh, Khoa học tự nhiên; Toán, Vật lý, Hóa học (khối A); Toán, Vật lý, Tiếng Anh (khối A1).

Theo ictnews.vn